Thang nhôm nikawa nhập khẩu chính hãng giá tốt- Nikawa sài gòn Gọi Để Được Giảm giá 0972 179 286  
TÌM KIẾM

Thang nhôm biên hòa giá rẽ nhất

Ngày cập nhật: 21/10/2016

Thang nhôm biên hòa giá rẽ nhất. đã có mặt ở  322 Hoàng Bá Bích, KP 5A, P Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai( Gần Công Viên Tam Hiệp)

Nếu bạn quá bận rộn hảy gọi ngay 0906050377 để được chsung tôi giao hàng nhanh nhất!

Thang nhôm biên hòa giá rẽ nhất. Bạn đang ở Thành phố biên hòa và ban đang có nhu cầu mua chiếc thang nhôm nhưng bạn đang phân vân về cữa hàng nào sẽ bán hàng chính hãng nhưng có giá thành tốt nhất. Với tư cách là nhà phân phối thang nhôm lớn nhất khu vực miền nam và đặc biệt là nhà phân phối chính trên địa bạn thành phố biên hòa xin đưa ra cho bạn lời khuyên chân thành như sau; Bạn hảy tìm ngay tới địa chỉ công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình và để và để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất.

Đặc điểm của thang nhôm biên hòa:

  • Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của nhật bản, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu EN131. Tiêu chuẩn chất lượng này do hiệp hội các nước có nền công nghệ hàng đầu sáng lập và kiểm định.
  • Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất 100%, loại hợp kim nhôm này rất chắc chắn và bền bĩ với thời gian sử dụng.
  • Toàn bộ sản phẩm được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp thang luôn sáng bóng như mới và không còn bị oxy hóa như các loại thang phổ thông khác.
  • Các chân thang được trang bị các chân đế cao su giúp thang chống trầy trượt và hao mòn chân thang

Thang nhôm biên hòa rất đa giạng và phong phú về mẫu mẫ và được chia ra các loại như sau:

Với mỗi loại thang nhôm đều có những đặc tính nỗi trội khác nhau nhưng tất cả đều có những điểm chung như chất lượng cực tốt, dễ sử dụng và đặc biệt là giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm xin liên hệ ngay 0906050377 để được tư vấn miển phí, hoặc truy cập website: nikawasaigon.com để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:  322 Hoàng Bá Bích, KP 5A, P Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai( Gần Công Viên Tam Hiệp)

Thương hiệu

Google+ Blog